Thứ tư, 16/09/2020 11:52 (GMT 7)

Chữ ký số Viettel - CA, giải pháp cho doanh nghiệp

Chữ ký số có vai trò như một con dấu và được thừa nhận về mặt pháp lý. Vì vậy, doanh nghiệp ngay khi mới thành lập cần phải đăng ký chữ ký số từ các nhà cung cấp uy tín. Đây là thiết bị không thể thiếu của doanh nghiệp dùng để khai báo thuế và nộp lệ phí môn bài.

Lưu ý khi đăng ký chữ ký số đó là doanh nghiệp cần tìm đến công ty cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng (CA) uy tín để đảm bảo đúng quy định của nhà nước. Một trong những đơn vị được đánh giá cao cũng như chiếm thị phần lớn trên thị trường đó là Viettel CA.

Thị trường chữ ký số hiện nay

Chữ ký số, chứng thư số hay còn gọi là usb token điện tử… là một thiết bị mã hóa toàn bộ dữ liệu thông tin doanh nghiệp vào một USB Token, dùng ký điện tử thay cho chữ ký thông thường trên các loại văn bản hoặc tài liệu số qua mạng internet. Chữ ký số giống như “dấu vân tay” điện tử. Dưới dạng một thông điệp đã được mã hóa, chữ ký số liên kết an toàn người ký với một tài liệu trong một giao dịch được ghi lại. Đây là thiết bị không thể thiếu của doanh nghiệp dùng để khai báo thuế và nộp lệ phí môn bài.

Bởi vậy nên doanh nghiệp ngay khi mới thành lập cần phải đăng ký chữ ký số từ các nhà cung cấp uy tín. Đối với doanh nghiệp, nó có vai trò như một con dấu và được thừa nhận về mặt pháp lý. Lĩnh vực ứng dụng chữ ký số chủ yếu rơi vào ba lĩnh vực: thuế, bảo hiểm và hải quan.

Hiện nay, Viettel CA và VNPT CA là hai doanh nghiệp có thị phần lớn nhất trên thị trường. Tuy nhiên, không phải chỉ có Viettel CA và VNPT CA là những đơn vị cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số. Nhu cầu cao, dẫn đến khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Song thực tế cho thấy, nhiều vấn đề đang tồn tại trong thị trường dịch vụ chứng thực chữ ký số. Điển hình đó là sự cạnh tranh không lành mạnh, không nhỏ các địa chỉ không tuân thủ quy định quản lý nhà nước về cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số.

Ngoài ra hiện nay dường như thị trường chứng thư số doanh nghiệp đã bão hòa nhưng thị trường chứng thư số cho cá nhân còn quá nhỏ. Đặc biệt, chưa đo lường được chất lượng dịch vụ ở nhiều đơn vị hiện nay. Chính bởi những điều trên nên việc lựa chọn và tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số uy tín, chất lượng là vô cùng quan trọng.

Một trong những đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng tìm đến khi có nhu cầu đăng ký chữ ký số hiện nay đó là Viettel CA. Đây là một trong nhiều dịch vụ của tập đoàn công nghiệp Viễn Thông Quân đội được Bộ thông tin và truyền thông. Dịch vụ chứng thực của Viettel CA được Bộ Thông Tin & Truyền Thông đảm bảo giá trị pháp lý, có độ bảo mật cao an toàn, nên khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng.

Với việc cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số cho đa dạng các đối tượng sử dụng như cá nhân cho cơ quan, tổ chức, cá nhân hay chứng thư số SSL (dành cho website), chứng thư số cho CodeSigning (dành cho ứng dụng),  mọi khách hàng có thể sử dụng dịch vụ tại đây. Đặc biệt, đến với dịch vụ chứng thực chữ ký số Viettel-CA, bạn sẽ được hưởng mức giá vô cùng hấp dẫn cùng nhiều chương trình khuyến mại.

Hiện Viettel CA là doanh nghiệp có thị phần khách hàng sử dụng dịch vụ chữ ký số lớn nhất trên thị trường. Đây chính là kết quả của sự cố gắng, tận tâm không ngừng của đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ khách hàng, khiến khách hàng tin tưởng vào chất lượng dịch vụ tại đây. Ưu điểm khi đăng ký và gia hạn chữ ký số tại Viettel CA đó là nhanh chóng, tiện lợi. Nhân viên sẽ đến tận nơi để hỗ trợ khách hàng.

Nếu có nhu cầu, bạn có thể liên hệ qua hotline hoặc website https://viettelnet.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Thông tin liên hệ

Tập Đoàn Công Nghiệp – Viễn Thông Quân Đội Viettel

Website: https://viettelnet.vn/

Tổng đài chữ ký số: 0866.222.900 - 0963145353

Email: dinhcuong.dlu@gmail.com – cuongnd16@viettel.com.vn

Thùy Linh (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/chu-ky-so-viettel-ca-giai-phap-cho-doanh-nghiep-011558264.html
Bạn có thể quan tâm